Cẩm nang chăn nuôi Máy chế biến chăn nuôi

Tự chế biến thức ăn chăn nuôi từ ngô – Nông dân làm giàu

Ủ chua cây ngô

Ngô là một trong những nguồn nguyên liệu chủ yếu để chế biến thức ăn chăn nuôi, cung cấp giá trị dinh dưỡng cho gia súc, gia cầm. Thân ngô là thức ăn thô chính của trâu, bò, đặc biệt là bò sữa. Theo nghiên cứu, 1kg thân ngô chứa 600-700 gam protein và 310-320 gam chất xơ, có thể trực tiếp cho vật nuôi ăn tươi hoặc ủ chua để bảo quản lâu dài và thay đổi khẩu vị cho vật nuôi. Tuy nhiên, băm nhỏ thân, lá cây ngô thành hỗn hợp dùng để chế biến thức ăn cho trâu, bò, lợn, gà,… là một khâu tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí. Nắm bắt nhu cầu thị trường, với sự phát triển của công nghệ khoa học mới, các công ty, nhà máy chế tạo, cơ khí  phân phối rất nhiều máy băm, thái hiện đại, cho năng suất cao, giúp bà con công tác sản xuất.

Máy băm chuối đa năng

Trong đó, máy băm chuối đa năng của Công ty Bình Quân là một loại máy ưu việt, được bà con nông dân tin dùng. Có thể nói máy băm chuối của Công ty Bình Quân là dòng máy băm đầu tiên được thiết kế hệ thống 15 dao băm sắc bén (gồm 1 dao to 2 lưỡi rèn bằng thép dày và 14 dao inox nhỏ) vượt trội hơn hẳn so với các dòng máy thái bình thường, có thể băm nhuyễn, nhỏ 3-4 thân chuối/phút. Cửa xả nằm ngang có nắp đóng giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh, không để thành phẩm văng ra xa. Máy chạy điện 220V, động cơ 3kW, phù hợp dùng trong các nông hộ.

Cám ngô – Nguyên liệu vàng trong chăn nuôi

Ngô có giá trị hữu ích rất lớn trong đời sống của chúng ta, đăc biệt là công nghệ chế biến thức ăn chăn nuôi, hơn 80% chiếm trong vật chất khô là cám ngô. Với những thành tích đáng mừng của ngành chăn nuôi, và thống kê lượng cám thành phần tiêu thụ, ngô được đánh giá có nhiều thế mạnh và tiềm năng.

Cám ngô

Giới thiệu một số máy chế biến thức ăn chăn nuôi của Công Ty Bình Quân

Phục vụ bà con nghiền hạt ngô thành cám, Công ty Bình Quân chế tạo rất dòng máy xay-nghiền. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số dòng máy xay nghiền ngô của Công Ty.

1. Máy nghiền 10 gia đình buông thẳng có chức năng nghiền các hạt ngũ cốc thành cám như ngô, đậu tương, sắn lát,…Máy chạy động cơ 3.5 kW, diện 220V cho năng suất 80-100kg/h.

Máy nghiền 10 gia đình đường thẳng

2. Máy nghiền 12 – 1 toa chạy động cơ 5.5-7.5kW, chạy điện 380V, nghiền được 450-500 kg cám ngô, khoai mì,..trong 1 giờ.

Máy nghiền 12 – 1 toa

Ngoài ra, Công Ty TNHH SẢn xuất và Thương mại Bình Quân còn chế tạo một số dòng máy đa năng như máy băm nghiền đa năng cổ cao, máy xay nghiền đa năng.

3. Máy băm nghiền đa năng cổ cao chạy điện 1 pha và 3 pha, động cơ 2.2-3kW, có chức năng băm xơ dừa, bã mía, cỏ voi và nghiền bột cám, thực hiện băm nghiền 200kg nguyên liệu/h.

4. Máy xay nghiền đa năng tích hợp 3 tính năng: băm cỏ – nghiền bột – xay nhuyễn. Máy dùng mô tơ 2.2-3kW, cho năng suất 150-200kg/h.

Máy xay nghiền đa năng

Cam kết và liên hệ đặt mua máy chế biến thức ăn chăn nuôi của Công Ty Bình Quân

Công Ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bình Quân chuyên chế tạo và phân phối máy nông nghiệp, công nghiệp không qua trung gian, đảm bảo giá thành rẻ, độ bền cao, bảo hành 06 tháng. Đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo. Để đặt mua các dòng máy chế biến thức ăn chăn nuôi, mời quý khách liên hệ số điện thoại 0914.78.2332

Sending
User Review
0 (0 votes)

Related posts

Máy xay nghiền đa năng – Hiện đại, tính năng ưu việt

Linh Linh

Máy ép cám viên trục đứng và trục ngang có gì khác nhau không?

Thu Hà

Địa chỉ chế tạo máy ép cám viên giá rẻ tận xưởng mới nhất hiện nay

Thu Hà

Leave a Comment