Máy chế biến thực phẩm

Mua máy ép dầu lạc công nghiệp giá rẻ Bình Quân – Giao toàn quốc

Máy ép dầu lạc hiện nay rất nhiều loại, từ bán công nghiệp công suất 40 – 50kg, máy công suất cao từ 60 – 80kg 1 giờ tương đương 800kg lạc trong 10 giờ, sẽ sản xuất khoảng 400 – 500 lít dầu một ngày, như vậy khi quý khách mua máy ép dầu công nghiệp thì nên dựa theo khả tiêu thụ, và sản xuất cho phù hợp với mô hình kinh doanh của quý khách.

Máy ép dầu công nghiệp Bình Quân

Công ty Bình Quân chuyên chế tạo các loại máy nông nghiệp, máy chế biến thực phẩm trong đó các máy ép dầu, hiện công ty chuyên cung cấp các loại máy ép dầu thực vật công suất 15 – 20kg 1 giờ, loại 40 – 50kg 1 giờ và loại 60 – 80kg 1 giờ sau đây là chi tiết từng loại công suất.

Máy ép dầu lạc công suất 15 – 20kg 1 giờ

Đây là loại máy công suất vừa phải, giá thành đầu tư ít, dễ dàng thu hồi vốn nhanh vì vậy loại máy này bán rất chạy, bà con thường mua về làm dịch vụ ép dầu thuê, mỗi ngày ép 5 khách, mỗi khách 5 đến 10kg lạc là kiếm được vài trăm nghìn tiền công với giá 15 – 20.000đ / 1 kg.

Nhiều khách hàng mua máy bật mí, có ngày kiếm được hàng triệu đồng tiền công ép. Khách kể : Tôi thường mang máy ra ngoài chợ, gần các cửa hàng tạp hóa, hoặc cửa hàng bán đồ khô, bà con thấy vậy thường mang lạc của nhà ra ép lấy vài ba lít dầu về ăn dần.

Chi tiết máy ép dầu lạc công suất 15 – 20kg / 1 giờ xem tại đây : Máy ép dầu lạc

Máy ép dầu lạc công nghiệp công suất 40 – 50kg 1 giờ

Với công suất cao máy sẽ ép nhanh hơn, được nhiều hơn. Thường được sử dụng để ép thuê, ép dầu để bán với số lượng khách ổn định thì một máy công suất cao sẽ phục vụ tốt, khi khách hàng sử dụng máy công suất nhỏ mà không đáp ứng được lượng khách thì một máy công suất gấp đôi là hoàn toàn hợp lý.

Máy ép dầu lạc công nghiệp công suất 60 – 80kg 1 giờ

Khi công việc kinh doanh dầu lạc thuận lợi đã có nguồn khách hàng ổn định cần một lượng dầu lớn thì một chiếc máy ép dầu lạc công suất lớn ép khoảng gần một tấn lạc mỗi ngày được khoảng 500 lít dầu lạc.

Mọi chi tiết cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ : 094.667.3322 để được tư vấn

Sending
User Review
0 (0 votes)

Related posts

Máy Sấy Thực Phẩm, Hoa Quả, Nông Sản Đa Năng – Uy Tín, Chất Lượng

phuonganh

Máy sấy hoa quả và cách chọn máy sấy hoa quả giá rẻ, uy tín, chất lượng.

phuonganh

Công dụng của cây cỏ máu – tiên dược đang được “săn lùng”

phuonganh

Leave a Comment