Máy chế biến chăn nuôi Máy nông nghiệp

Mua máy ép cám viên ở đâu giá rẻ, đúng chất lượng?

Nên mua máy ép cám viên ở đâu?

Thức ăn chăn nuôi là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm đầu ra của vật nuôi. Tuy nhiên, giá thành thức ăn chăn nuôi ngày càng tăng cao khiến cho bà con luôn lo lắng, trăn trở. Để giảm thiểu chi phí cũng như tận dụng nguồn thức ăn sạch có sẵn, nhiều hội khuyến nông, các chủ trang trại và hộ gia đình đã tự ép cám viên tại nhà, cung cấp cho đàn vật nuôi của mình. máy ép cám viên

Thị trường máy  nông nghiệp Việt Nam lần lượt xuất hiện rất nhiều dòng máy chế biến thức ăn chăn nuôi. Trong đó, máy ép cám viên trục đứng của Công ty TNHH Sản xuất Bình Quân được coi là dòng máy ép viên hiện đại, đa năng, đáp ứng được các tiêu chí  về chất lượng, giá thành và năng suất.

Vì sao máy ép cám viên Bình Quân được đánh giá cao?

Máy ép viên cám trục đứng của Công Ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bình Quân là dòng máy ép viên ưu việt, tích hợp được các tính năng nghiền – trộn – ép trong cùng một quá trình. Máy có chức năng ép bột cám, các loại nguyên liệu thô như cá, cua, ốc, rau; ngô , thóc nguyên hạt; bã bia; phân vi sinh; … thành viên cám làm thức ăn cho gia súc, gia cầm.

máy ép cám viên

Các máy hoạt động chủ yếu dựa trên chuyển động của quả lô ép. Khi máy hoạt động, quả lô ép lăn tròn trên mặt sàng, vừa xay – nghiền nguyên liệu, vừa ép hỗn hợp thành viên cám qua các lỗ sàng.

Máy được trang bị cầu hộp số ô tô giúp máy tăng cường và duy trì tốc độ hoạt động.

Viên cám ép ra có chín không?

Quá trình máy vận hành, sinh nhiệt,  khoảng 60–70 độ C, nhiệt lượng đủ để tiêu diệt các vi khuẩn chứa trong viên cám, có thể cho vật nuôi ăn luôn. Viên cám sau khi ép không vỡ vụn, có độ kết dính cao.

máy ép cám viên

Công Ty Bình Quân chế tạo nhiều dòng máy khác nhau với mức công suất và năng suất đa dạng: máy ép cám viên trục đứng S150, S200, S220, S250 và S270.

1. Máy ép cám viên trc đng S150

máy ép cám viên

Máy ép cám viên trục đứng S150 của Công Ty Bình Quân chạy động cơ 3kW dùng điện 220V (1 pha), ép được 100–150 kg cám viên trong 1 giờ. Đây là sản phẩm chạy điện 1 pha đầu tiên ép được nguyên liệu thô, chưa qua sơ chế, đặc biệt là các hạt ngũ cốc nguyên hạt như ngô, đậu đỗ.

2. Máy ép cám viên trc đng S200

máy ép cám viên

Máy ép cám viên trục đứng S200 được thiết kế hiện đại và cho năng suất cao. Bộ phận siết quả lô được cải tiến, bà con không phải vặn hai con ốc điều chỉnh quả lô như ở máy S150 mà dùng trục quay siết chặt quả lô. Máy sử dụng động cơ 4kW điện 380V hoặc dùng đầu nổ D10, cho năng suất 200–400 kg/h.

3. Máy ép cám viên trục đứng S220

máy ép cám viên

Máy ép cám S220 là bản nâng cấp của máy ép cám viên trục đứng S150, dùng cho điện 3 pha và cho năng suất cao hơn. Máy chạy motor 5.5kW, ép được 250-400 kg/h.

4. Máy ép cám viên trc đng S250

máy ép cám viên

Máy ép viên cám S250 được cải tiến từ máy ép viên S200, chạy động cơ có công suất 7.5kW 3 pha, ép được 400 – 500kg/h.

5. Máy ép cám viên trc đng S270

máy ép cám viên

Mua máy ép cám viên Bình quân có được ưu đãi không?

Máy ép cám viên trục đứng của Công ty Bình Quân không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn hấp dẫn về giá thành.

Các thiết bị vật tư đầu vào được nhập với số lượng lớn, máy được chế tạo và sản xuất hàng loạt không qua trung gian, nên giá thành đảm bảo rẻ nhất thị trường. Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có trình độ chuyên môn cao. Bộ phận chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, luôn hỗ trợ khách hàng 24/7.

Máy được bảo hành 06 tháng. Hết thời gian bảo hành, Công ty vẫn hỗ trợ kỹ thuật cho bà con.

Phương thưc đặt mua và thanh toán khi mua máy ép cám viên Bình Quân?

Bà con có thể đến công ty mua máy theo địa chỉ: Công Ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bình Quân tại Khu Công Nghiệp Phú Thịnh — Đường La Thành — Thị xã Sơn Tây — Thành phố Hà Nội và thanh toán bằng tiền mặt.

Với những khách hàng ở xa, bà con vui lòng đặt mua online theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn, chúng tôi sẽ chuyển máy qua các tuyến xe liên tỉnh và đường chuyển phát bưu điện, Viettel post, giao hàng nhanh,…

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng truy cập website: mayepcambinhquan.com hoặc số điện thoại (zalo) 0914.78.2332.

Cảm ơn bà con đã quan tâm theo dõi. Chúc bà con thành công!

Sending
User Review
0 (0 votes)

Related posts

Tổng hợp các loại máy ép cám viên mini và máy ép công suất lớn

Thu Hà

Chế biến món thịt bò khô Tây Bắc ngay tại nhà

Thu Hà

Hướng dẫn trồng cỏ voi chăn nuôi bò sữa, bò 3B (BBB) hiệu quả

Thanh Thảo

Leave a Comment