Máy chế biến thực phẩm

Máy xay bột nước inox công ty Bình Quân – Nghiền gạo nước làm bánh

Ngày nay các loại bánh làm từ bột gạo nước vẫn được yêu thích, ngoài làm các loại bánh ra bột nước còn dùng để làm phở, bánh cuốn đây là 2 món ăn sáng bán rất chạy do nguyên liệu được làm từ gạo nên mọi người thích ăn hơn.

Vào buổi sáng mọi người thường ăn món phở, bánh cuốn vì vậy đây là cơ hội cho các hộ chuyên kinh doanh cung cấp phở cho các quán ăn sáng, riêng bánh cuốn thường tự làm tại quán từ khâu làm từ ngâm gạo, nghiền gạo, tráng thành món bánh cuốn để bán.

Các cửa hàng làm ngon mỗi sáng có thể bán hàng trăm xuất phở, bánh cuốn. Trung bình mỗi suất thường khoảng 20 – 30k, tùy nơi và tùy thương hiệu có thể giá sẽ khác nhau, như vậy tính đơn giản 20 x 100 – 50% chi phí cũng được khoảng 1 triệu, vậy chỉ mất buổi sáng. Buổi chiều có thể làm việc khác, như vậy kinh doanh đồ ăn sáng cũng khá ổn.

Máy xay bột nướcVới đầu tư không cao, bà con chỉ cần 1 chiếc máy xay nghiền bột nước của công ty Bình Quân, và công thức làm bánh cuốn, làm bánh phở nữa là có thể mở một quán ăn, hoặc làm nhà cung cấp bánh cuốn, phở cho các cửa hàng bán đồ ăn sáng.

Giới thiệu máy xay bột nước

Máy xay bột nướcMáy xay bột nước được làm bằng inox chống gỉ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Máy sử dụng nguồn điện dân dụng 220v rất thuận tiện cho bà con khi sử dụng, đặc biệt máy nghiền rất mịn đạt tiêu chuẩn làm bánh cuốn, làm các loại bánh mịn. Với công suất khoảng 40 – 50kg / 1 giờ làm việc, máy xay mịn hoàn toàn không còn hạt gạo. Máy rất dễ sử dụng, chỉ cần đổ gạo cấp nước và mở máy chờ lấy bột không cần phải điều chỉnh trước khi xay như máy xay bằng đĩa đá.

Đây là phiên bản cải tiến khắc phục các vấn đề của máy xay bằng đĩa đá như thường xuyên vỡ đĩa đá phải thay, bị các mạt đá vào bột, tốc độ chỉ khoảng 10kg / giờ. Trước khi xay cần phải chỉnh lại độ khít của 2 mặt đá, mất rất nhiều thời gian, sau khi nghiền xong vệ sinh rất khó sạch, nếu không sạch hôm sau sẽ xuất hiện mùi thiu của gạo, dẫn đến các món ăn giống bị thiu.

Vì vậy bà con nếu đang phân vân giữa máy xay bột nước bằng inox và máy xay bột nước bằng đĩa đá thì đã biết là nên mua loại máy nào.

Đặt mua máy xay bột nước inox Bình Quân.

Công ty hỗ trợ quý khách đặt mua sản phẩm từ xa qua số điện thoại 0914782332 để được tư vấn đặt mua sản phẩm, khi quý khách đặt mua sản phẩm sẽ được nhận máy và thanh toán tại nhà, rất thuận tiện cho bà con trên toàn quốc đều có thể đặt mua máy với giá gốc tại công ty.

Mọi chi tiết và video thử máy nghiền bột nước xem tại đây : Máy xay bột nước

Sending
User Review
0 (0 votes)

Related posts

Máy rửa nghệ – Máy rửa củ quả nhanh, sạch, tiện dụng

phuonganh

Máy làm mì sợi – cách chọn máy làm mì sợi tốt nhất

phuonganh

Máy ép dầu thực vật đa năng – Ép dầu lạc, vừng, dầu gấc

Thanh Thảo

Leave a Comment