Máy chế biến thực phẩm

Máy sấy nông sản – kinh doanh nông sản sấy hiệu quả

Máy sấy nông sản và thực trạng thị trường nông sản sấy hiện nay

Bà con trồng nông sản và các hộ kinh doanh nông sản tươi đang gặp khó khăn bởi luôn phải đối mặt với tình trạng mất mùa thì được giá mà được mùa thì mất giá. Cách giải quyết vấn đề ở đây là làm sao cho bà con được mùa nhưng vẫn được giá. Trên thị trường hiện nay giá thành của nông sản sấy cao hơn nhiều so với giá thành nông sản tươi chưa qua chế biến.  Vậy nên tôi khuyên bà con thay vì bán nông sản tươi mà rớt giá  bà con chuyển sang sấy khô nông sản đem ra thị trường tiêu thụ. Bởi xã hội càng phát triển thì nhu cầu sử dụng thực phẩm sấy càng cao.

Máy sấy nông sảnChị Ngô Thị Mai Hoa tại Lâm Đồng cho biết: trước đây chị cũng bắt đầu kinh doanh với việc thu mua nông sản tươi nhưng không hiệu quả vì giá cả không ổn định. Sau đó chị quyết định sấy nông sản thử nghiệm và đã thành công. Hiện nay chị đã là giám đốc của một công ty chuyên sản xuất nông sản sấy khô huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. Lợi ích thu được từ kinh doanh nông sản sấy là do có sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ sấy tiêu biểu là máy sấy nông sản. Việc sấy thủ công hoặc bằng sấy bằng cách thông thường như phơi khô tự nhiên sẽ không thể đem lại hiệu quả cao như vậy.

Giới thiệu máy sấy nông sản đa năng

Máy sấy nông sản đa năng do công ty Bình Quân sản xuất chuyên dùng để sấy khô các loại nông sản như khoai , ngô, mầm đậu nành,..Ngoài ra máy có thể sấy thịt, cá và nhiều nguyên liệu khác.

Máy sấy nông sảnMáy sấy nông sản đa năng là dòng máy được cải tiến từ dòng máy sấy trước đây với nhiều ưu điểm hơn. Máy sử dụng công nghệ khí nóng, đối lưu tuần hoàn để làm khô thực phẩm. Hệ thống tạo nhiệt gồm 20 bóng đèn, mỗi bóng 200W cùng hệ thống quạt đối lưu làm khô thực phẩm nhanh và đồng đều hơn. Hơn nữa máy còn được thiết kế lớp bông thuỷ tinh cách âm, cách nhiệt tốt an toàn cho người sử dụng lại tăng độ bền cho máy.

Chi tiết máy bà con có thể tham khảo tại đây: Máy sấy nông sản

Liên hệ mua hàng

Quý khách có thể đến trực tiếp công ty thử máy và mua hàng hoặc gọi điện đặt hàng theo số 09.1234.2772 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Chính sách bảo hành

Tất cả sản phẩm mua tại công ty được bảo hành 6 tháng. Khi hết thời gian bảo hành công ty vẫn sẽ hỗ trợ kỹ thuật cho quý khách nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của công ty.

Quý khách có thể xem chi tiết chính sách bảo hành tại đây: chính sách bảo hành

Cảm ơn quý khách đã theo dõi. Chúc quý khách kinh doanh thành công!

Sending
User Review
0 (0 votes)

Related posts

Máy làm mì sợi – cách chọn máy làm mì sợi tốt nhất

phuonganh

Hướng dẫn cách làm bánh cuốn ngon – Kinh doanh đồ ăn sáng

phuonganh

Mua máy ép dầu lạc công nghiệp giá rẻ Bình Quân – Giao toàn quốc

Thanh Thảo

Leave a Comment