Máy chế biến thực phẩm

Máy sấy hoa quả và cách chọn máy sấy hoa quả giá rẻ, uy tín, chất lượng.

Máy sấy hoa quả – Công dụng của máy sấy hoa quả

Như chúng ta đã biết hoa quả chứa rất nhiều vitamin có lợi cho sức khoẻ con người. Cách sử dụng tốt nhất là dùng đúng vụ và khi  hoa quả còn tươi. Nhưng trong thực tế chúng ta không thể dùng hết hoa quả chín vào đúng vụ. Vì vậy chúng ta cần có một phương pháp để lưu trữ hoa quả được lâu hơn và sấy khô là giải pháp hữu hiệu nhất. Hoa quả sấy khô vừa có thể lưu trữ được lâu mà vẫn giữ được lượng đường cũng như vitamin chứa bên trong nó. Nếu sấy khô hoa quả bằng cách phơi khô tự nhiên sẽ rất mất thời gian lại không vệ sinh dễ nhiễm bụi bẩn. Do vậy chúng ta nên sử dụng máy sấy để sấy khô hoa quả vừa năng suất lại đảm bảo chất lượng.

Máy sấy hoa quả

Cách chọn máy sấy hoa quả

Trên thị trường có rất nhiều loại máy sấy hoa quả. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta chọn lựa máy sấy hoa quả sao cho phù hợp. Trước khi quyết định mua máy sấy hoa quả chúng ta nên tìm hiểu và xem xét tránh mua phải hàng kém chất lượng hoặc không phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hiện nay có một loại máy sấy hoa quả đang được nhiều người quan tâm và sử dụng khá nhiều do Công ty Bình Quân sản xuất.

 Giới thiệu máy sấy hoa quả đa năng do công ty Bình Quân sản xuất

Máy sấy hoa quả đa năng do Công ty Bình Quân sản xuất chuyên sử dụng để sấy khô các loại hoa quả để lưu trữ hoặc cung cấp cho thị trường mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng. Ngoài ra máy có thể sấy các loại thực phẩm, nông sản khác như thịt, cá, khoai,..

Máy sấy hoa quả

Hệ thống tạo nhiệt gồm 20 bóng đèn hồng ngoại,  mỗi bóng 200W giúp máy hoạt động hiệu quả sấy khô hoa quả, thực phẩm nhanh hơn. Máy thiết kế 10 khay sấy rộng rãi với kích thước chiếu dài là 90 cm và chiều rộng là 60 cm có thể chứa được nhiều nguyên liệu. Máy còn có thiết kế lớp bông thuỷ tinh chống âm, cách điện lại an toàn cho người sử dụng.

Quý khách có thể tham khảo chi tiết tại đây: Máy sấy hoa quả

Hướng dẫn mua hàng và thanh toán

Quý khách có thể đến công ty trực tiếp để thứ máy và mua máy sấy hoa quả . Nếu ở xa quý khách có thể gọi điện theo số 09.1234.2772 – 02433.74.74.74 hoặc đặt hàng online. Quý khách thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Quý khách vui lòng xem chi tiết tại đây: Hướng dẫn mua hàng và thanh toán.

Sending
User Review
0 (0 votes)

Related posts

Máy sấy thực phẩm- Tiết kiệm không gian bảo quản

phuonganh

Máy làm tinh bột nghệ liên hoàn uy tín, chất lượng và quy trình sản xuất tinh bột nghệ.

phuonganh

Máy rang đa năng R30 – Cải tiến mới, Năng suất cao

phuonganh

Leave a Comment