Máy công nghiệp

Máy ép gạch không nung giá rẻ – Giao hàng toàn quốc

MÁY ÉP GẠCH KHÔNG NUNG GIÁ RẺ

Với các công trình xây dựng, chất lượng gạch xây được đặt lên hàng đầu. Thay vì sử dụng gạch nung đỏ, hiện nay, gạch không nung hay còn gọi là gạch blcok được sử dụng phổ biến trên thị trường. Theo thông tin từ Bộ Xây dựng, Chính phủ đã ban hành nhiều chủ trương chính sách để phát triển vật liệu xây không nung. Đây được coi là một dự báo, thúc đẩy cho công nghiệp sản xuất gạch không nung trên thị trường Việt Nam. Nắm bắt được nhu cầu của người dân cũng như góp phần hưởng ứng thực hiện các chính sách của Nhà Nước, Công Ty Bình Quân đã chế tạo thành công máy ép gạch không nung.

Giới thiệu máy ép gạch không nung

Máy ép gạch không nung có chức năng đóng gạch từ các nguyên liệu sẵn có như cát vàng, sỏi đá… Máy có thể sử dụng các khuôn ép đa dạng, tùy theo yêu cầu của người sử dụng khuôn 8 viên, 10, 12 và 18 viên.

máy ép gạch không nung giá rẻMáy ép gạch không nung của Công Ty Bình Quân chạy dòng điện 380V, sử dụng động cơ 2.2 kW, cho năng suất 3000-4000 viên/ca. Quá trình sản xuất gạch chỉ cần 3,4 nhân công làm việc, giảm thiểu  4-5 lần so với quy mô đóng gạch nung đỏ, giúp người lao động tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí sản xuất.

Theo ước tính, nước ta tiêu thụ khoảng 20 tỷ viên gạch mỗi năm. Để cung cấp gạch nung cho các công trình xây dựng sẽ tốn rất nhiều đất đai và than củi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài nguyên thiên nhiên và gây ô nhiễm môi trường. Sử dụng máy đóng gạch không nung của Công Ty Bình Quân, sẽ khắc phục được điều đó.

Đặt mua máy ép gạch không nung

Để đặt mua máy đóng gạch không nung, quý khách vui lòng gọi đén số điện thoại 0914782332. Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn nhiệt tình. Ngoài ra, Công ty Bình Quân hỗ trợ giao hàng toàn quốc thanh toán tại nhà, rất thuận tiện cho khách hàng ở xa.

Chính sách bảo hành máy ép gạch không nung

Máy đóng gạch của công ty Bình Quân được bảo hành kỹ thuật 6 tháng, ngoài thời gian 6 tháng công ty vẫn hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cho quý khách.

Mọi chi tiết về máy ép gạch không nung vui lòng xem thêm tại đây : Máy ép gạch không nung

Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Comment