Máy chế biến thực phẩm

Máy ép dầu lạc, vừng đa năng Bình Quân – Giao hàng toàn quốc

Mỗi mùa thu hoạch lạc các lái buôn lại tận dụng ép giá người nông dân để tăng lợi nhuận, đây cũng là bí quyết của các lái buôn chuyên chế biến các loại thực phẩm từ nông nghiệp.

Dầu thực vật ngày càng được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là dầu lạc vừa thơm, vừa có giá hợp lý, đặc biệt dễ chế biến và tốt cho người già, và tốt cho tim mạch dẫn đến nhu cầu tăng cao sử dụng dầu lạc thay cho mỡ động vật.

Giới thiệu máy ép dầu lạc, vừng đa năng

Máy ép dầu lạcĐể ép dầu lạc bà con chỉ cần một chiếc máy ép dầu lạc của công ty Bình Quân là đủ, máy ép dầu lạc sử dụng nguồn điện dân dụng 220v rất thuận tiện cho bà con, khi làm việc bà con sẽ cần đến nhiệt để ép vì vậy máy được thiết kế đồng hồ báo nhiệt độ trong trục ép, đồng thời dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ cho từng loại hạt cần ép.

Máy ép dầu đa phần được sử dụng để ép dầu lạc bởi dầu lạc có giá vừa phải không đắt như dầu vừng, dầu oliu, dầu hướng dương. Đây là loại máy ép dầu thực vật đa năng có thể ép được các loại hạt ngũ cốc có chứa dầu như lạc (đậu phộng), đỗ, vừng (mè), hạt óc chó, hạt hướng dương …

Các bộ phận của máy ép dầu lạc

1 – Bộ báo nhiệt độ và điều chỉnh nhiệt độ

2 – Trục ép dầu, đồng thời là buồng nhiệt để dầu trong lạc chín

3 – Bộ hút tách dầu chân không, dùng lực hút để lọc thành dầu tinh nhanh hơn

4 – Buồn chứa bã sau khi đã ép hết dầu

5 – Buồng chứa dầu, đồng thời đây là buồng hút lọc dầu

Đặt mua máy ép dầu lạc

Để đặt mua máy ép dầu lạc quý khách chỉ cần gọi 0914782332 để được tư vấn đặt mua sản phẩm. Công ty Bình Quân hỗ trợ giao hàng toàn quốc thanh toán tại nhà, rất thuận tiện cho bà con ở xa.

Chính sách bảo hành máy ép dầu lạc

Máy ép dầu thực vật của công ty Bình Quân được bảo hành 6 tháng cho lỗi kỹ thuật, ngoài thời gian 6 tháng công ty vẫn hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cho bà con.

Mọi chi tiết về máy ép dầu lạc vui lòng xem thêm tại đây : Máy ép dầu lạc

Sending
User Review
0 (0 votes)

Related posts

Máy sấy nông sản – kinh doanh nông sản sấy hiệu quả

phuonganh

Máy làm mỳ gạo – máy làm mỳ 2 nòng công suất lớn hiệu quả cao

phuonganh

Máy rang hạt nông sản giá tốt nhất, năng suất cao

phuonganh

Leave a Comment