Máy chế biến chăn nuôi

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng – Băm rau cỏ, nghiền cám

Ngày nay người nông dân chăn nuôi nhỏ lẻ dần ít đi, tuy nhiên các hộ chăn nuôi ở quy mô trang trại ngày càng phát triển, để phát triển tốt nhiều hộ nông dân thường kết hợp mô hình vườn ao chuồng, hoặc mô hình hợp tác xã nông dân cùng nhau phát triển.

Để giảm chi phí chăn nuôi bà con thường tự chế biến thức ăn chăn nuôi, như tự làm cám viên, tự nghiền cám làm thức ăn cho lợn, gà … Tận dụng nguồn nguyên liệu có sẵn như ngô, khoai, sắn, rau tự trồng làm thức ăn chăn nuôi, sau đây là một số loại máy móc chế biến thức ăn đa năng thường sử dụng trong các hộ chăn nuôi nhiều.

Máy băm nghiền đa năng

Máy có chức năng băm nhỏ các loại rau cỏ, phụ phẩm nông nghiệp làm thức ăn chăn nuôi như băm cỏ voi, thân cây ngô, rơm, bã mía, xơ dừa ủ chua dự trữ thức ăn, ngoài ra máy có chức năng nghiền các loại hat, củ quả làm cám chăn nuôi như hạt ngô, khoai sắn khô.

máy băm nghiền đa năngMáy sử dụng động cơ 3kw 1pha hoặc 4kw 3 pha đều có thể sử dụng được máy, rất thuận tiện cho bà con nông dân. Chi tiết và video thử máy băm nghiền đa năng xem tại đây : Máy băm nghiền đa năng

Máy xay nghiền đa năng

Máy xay nghiền đa năng có chức năng chính là nghiền nhỏ các loại nguyên liệu như rau, bèo, cỏ voi, nghiền riềng, nghệ tươi, hạt đậu nành các loại nguyên liệu tươi.

máy chế biến thức ăn chăn nuôi

Ngoài ra máy có chức năng xay nhỏ các loại hạt làm cám như cám ngô, cám gạo, khoai, sắn làm thức ăn chăn nuôi. Như vậy khi cần xay, nghiền thức ăn cho gia súc gia cầm thì bà con chỉ cần sử dụng loại máy đa năng này để tiết kiệm chi phí.

Máy ép cám viên

Để chăn nuôi hiệu quả thì nguồn thức ăn rất quan trọng, đặc biệt tận dụng nguồn thức ăn có sẵn như mô hình vườn ao chuồng, tận dụng nguồn nguyên liệu giá rẻ tại địa phương như ngô, khoai, sắn tự trồng hoặc thu mua tại địa phương để có giá rẻ, ép thành viên cám cho lợn, gà, ngan, ngỗng vịt ăn, chủ động và điều chỉnh thức ăn cho từng loại vật nuôi cho phù hợp.

Để ép cám viên bà con chỉ cần sử dụng một chiếc máy ép cám viên S200 là đủ, không cần phải nghiền sẵn, máy ép cám viên s200 có thể ép trực tiếp từ nguyên liệu thô thành viên cám như hạt ngô, rau, tôm, cua, cá ốc nguyên con cho vào buồng ép thành viên cám hoàn chỉnh.

Sending
User Review
0 (0 votes)

Related posts

So sánh máy ép cám viên khô và viên ướt có gì khác nhau

Thu Hà

Địa chỉ chế tạo máy ép cám viên giá rẻ tận xưởng mới nhất hiện nay

Thu Hà

Máy ép cám viên trục đứng và trục ngang có gì khác nhau không?

Thu Hà

Leave a Comment