Máy chế biến thực phẩm

Giá máy ép dầu lạc – Tư vấn mua máy ép dầu lạc làm dịch vụ ép dầu

Để mở một công việc kinh doanh bà con cần chuẩn một số vốn nhất định, tuy nhiên khi mới bắt đầu một công việc kinh doanh bà con có thể chưa hình dung được, hoặc chưa biết được lượng khách nhiều hay ít, vì vậy khi quyết định đầu tư bà con nên tham khảo bài viết sau đây để có một quyết định đầu tư đúng khi mua một chiếc máy ép dầu lạc theo đúng nhu cầu, phù hợp với điều kiện kinh tế.

Máy ép dầu lạc có rất nhiều loại, theo công suất từ mini cho gia đình đến loại 15 – 20kg 1 giờ cho dịch vụ ép dầu thuê là hoàn toàn hợp lý từ giá cả, máy vừa phải có bánh xe dễ dàng di chuyển đến các khu chợ, khu có nhiều người qua lại, nhiều công nhân, nhiều dân sinh sống để làm dịch vụ ép dầu lạc thuê.

Máy ép dầu lạc Bình Quân giá rẻ

Máy ép dầu lạc của công ty Bình Quân được chế tạo 100% tại xưởng, giá thấp nhất so với thị trường, thời gian bảo hành 6 tháng, hỗ trợ tư vấn chọn đời, có mọi phụ kiện thay thế khi máy hỏng hóc. Vì vậy bà con sẽ được hỗ trợ tốt nhất để sử dụng máy, giúp cho công việc kinh doanh ổn định. Công ty hỗ trợ giao hàng toàn quốc thanh toán tại nhà, rất thuận tiện cho bà con trên toàn quốc đều có thể mua máy.

Kinh doanh dịch vụ ép dầu thuê lợi nhuận cao

Hiện nay nhu cầu sử dụng các loại dầu thực vật tăng cao, hơn nữa bà con có nguyên liệu tự trồng, mang đi ép để lấy dầu sạch ăn thì sẽ cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng các loại dầu trên thị trường hiện nay.  Vì vậy bà con rất thích mang lạc của nhà đi ép lấy dầu, mỗi kg lạc ép thành dầu thường có công khoảng 15 – 20.000đ / 1 kg lạc.

Ngoài ra còn bã lạc nếu khách không lấy có thể tận dụng làm thức ăn chăn nuôi, hoặc bán cho các hộ chăn nuôi với giá 5 – 8.000đ / 1 kg bã lạc

Để đặt mua máy ép dầu thực vật đa năng vui lòng liên hệ : 09426673322

Hoặc xem chi tiết và video thử máy tại đây : Máy ép dầu thực vật

Sending
User Review
0 (0 votes)

Related posts

Máy rang hạt – máy rang hạt nông sản chất lượng cao.

phuonganh

Máy rửa nghệ – Máy rửa củ quả nhanh, sạch, tiện dụng

phuonganh

Máy sấy hoa quả và cách chọn máy sấy hoa quả giá rẻ, uy tín, chất lượng.

phuonganh

Leave a Comment