Máy chế biến chăn nuôi Máy nông nghiệp

Địa chỉ chế tạo máy ép cám viên công nghiệp giá rẻ nhất hiện nay


Công nghiệp chế biến cám viên chăn nuôi ngày càng phát triển và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Chính vì vậy,  rất nhiều chủ đầu tư chọn sản xuất cám viên làm phương thức kinh doanh. Nắm bắt nhu cầu thị trường, các công ty nhập khẩu, nhà máy chế tạo lần lượt cho ra đời những sản phẩm chế biến thức ăn đa năng, đặc biệt là các máy ép cám công nghiệp, cho năng suất cao.

máy ép cám viên công nghiệp

Nên mua máy ép cám viên ở đâu?

Thị trường máy đa dạng được coi là dấu hiệu đáng mừng trong ngành cơ giới hóa nhưng cũng là nguyên nhân khiến bà con khó chọn lựa thiết bị phù hợp. Trong đó, top 3 máy ép cám viên công nghiệp Bình Quân gồm các máy: máy ép cám viên trục đứng S200, máy ép cám viên trục đứng S250 và máy ép cám viên trục đứng S270 là những sản phẩm ưu việt hàng đầu, được tiêu thụ và sử dụng phổ biến ở nhiều địa phương.

máy ép cám viên công nghiệp

Máy ép cám viên Bình Quân có ưu điểm gì vượt trội?

Máy được thiết kế hiện đại, có khả năng nghiền – trộn – ép đồng thời các loại bột cám, nguyên liệu thô như rau, cua, cá, ốc, ngô, đậu đỗ nguyên hạt thành viên cám chăn nuôi, cho năng suất cao, dao động từ 100 – 600 kg/h. Viên cám sau khi ép không bị bở, vỡ, có độ kết dính.

máy ép cám viên công nghiệp

 

Viên cám sau khi ép có chín không?

Máy làm việc sinh nhiệt, lượng nhiệt 60-70 độ, nhiệt lượng có thể tiêu diệt các vi khuẩn chứa trong viên cám, có thể cho vật nuôi ăn ngay.

Bà con có thể điều chỉnh kích cỡ viên cám bằng cách thay mặt sàng và chỉnh bộ phận đĩa cắt.

Máy được trang bị cầu hộp số ô tô giúp tăng cường và duy trì tốc độ vòng quay của máy. Động cơ 100% dây đồng êm, bền, dẫn điện tốt. 

1. Máy ép cám viên trục đứng S200

Máy ép cám viên trục đứng S200 chạy động cơ 4 – 5.5kW, điện 380V hoặc dùng đầu nổ D8, D9, D10, cho năng suất 200 – 400 kg/h.

Video thử máy ép cám viên trục đứng S200

2. Máy ép cám viên trục đứng S250

Máy ép cám viên S250 được cải tiến từ máy ép cám viên với năng suất cao hơn, khoảng 400 – 500 kg/h, tương đương 1.500 kg – 3.000 kg/h.

Video thử máy ép cám viên trục đứng S250

3. Máy ép cám viên trục đứng S270

Máy ép cám viên trục đứng S270 là dòng máy ép viên có công suất lớn nhất, chạy động cơ 11kW – 3, ép được 4-6 tạ/h.

Video thử máy ép cám viên trục đứng S270

Tại sao Công Ty Bình Quân là địa chỉ bán máy ép cám viên giá rẻ, chế tạo tại xưởng?

Công Ty Bình Quân tên đầy đủ là Công Ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bình Quân là một trong những công ty chế tạo và sản xuất máy nông nghiệp, công nghiệp lớn nhất khu vực miền Bắc. Các vật tư đầu vào được nhập khẩu với số lượng lớn, công ty sản xuất máy hàng loạt theo dây chuyền công nghệ tân tiến. Chúng tôi chế tạo, phân phối máy tại xưởng, không qua trung gian. Vì vậy, giá thành máy đảm bảo rẻ nhất thị trường.

máy ép cám viên công nghiệp

Máy mua tại Công Ty được bảo hành 06 tháng. Hết thời gian bảo hành, chúng tôi vẫn hỗ trợ kỹ thuật cho bà con. Bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo.

Thông tin liên hệ

máy ép cám viên công nghiệp

Bà con có thể đến trực tiếp Công Ty Bình Quân mua máy tại địa chỉ Khu Công Nghiệp Phú Thịnh –  Đường La Thành  –  Phường Phú Thịnh – Thị xã Sơn Tây – Hà Nội hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn qua số điện thoại 0914.78.2332 để đặt mua online, chúng tôi sẽ hướng dẫn bà con phương thức đặt mua thanh toán.

Cám ơn bà con đã quan tâm theo dõi, chúc bà con thành công!

 

Sending
User Review
4 (1 vote)

Related posts

Táo mèo – Vị thuốc đông y thần kỳ cho sức khỏe

Thu Hà

Chế biến thức ăn chăn nuôi từ nông sản tự nhiên

Thu Hà

Máy ép cám viên trục đứng và trục ngang có gì khác nhau không?

Thu Hà

Leave a Comment