Máy chế biến thực phẩm

Công dụng của cây cỏ máu – tiên dược đang được “săn lùng”

Lợi ích từ cây cỏ máu
Cây cỏ máu  là một loại cây dây leo lớn, thân gỗ, có nhựa màu đỏ, có công dụng hữu ích cho sức khỏe như bổ máu, dưỡng huyết, thanh lọc cơ thể, tăng cân nên từ ngàn đời nay, người dân vùng cao thường lấy cây này làm nước uống hàng ngày.
Cây cỏ máu

Sau khi thu lượm từ trên rừng về, bà con thường băm thái thân cây thành những miếng mỏng phơi khô làm thuốc.Trong vài năm gần đây, cỏ máu được nhiều người ” săn lùng”, giá một kilogam cỏ máu thái lát khoảng 160.000 – 200.000đồng. Nắm bắt nhu cầu thị trường, ngươi dân vùng tận dụng cỏ máu được kinh doanh, phân phối nhiều hiệu thuốc, cửa hàng, mang lại nguồn lợi nhuận lớn.

Cây cỏ máu

Máy băm cây thuốc

Để phục vụ các quầy thuốc đông y, các gia đình bán thuốc Công Ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bình Quân đã chế tạo và sản xuất máy băm cây thuốc, có chức năng băm thái rễ cây, thân cành thành lát mỏng. Lát cây sau khi băm thái mỏng, đều.

Máy băm cây thuốc

Thiết kế máy hiện đại, 4 cửa nạp nguyên liệu có kích cỡ to-nhỏ phù hợp với nhiều loại nguyên liệu. Máy hoạt động dựa trên đĩa dao 3 lưỡi sắc bén. Một giờ, máy cho năng suất 100-300kg/h.

Máy băm cây thuốc

Hướng dẫn đặt mua và thanh toán

Mua máy băm cây thuốc của Công Ty Bình Quân, quý khách sẽ được lựa chọn sản phẩm tốt nhất, giá thành rẻ nhất, dịch vụ chăm sóc và bảo hành ưu đãi nhất. Để được tư vấn và đặt mau, mời quý khách liên hệ số điện thoại: 0914.78.2332.

Sending
User Review
0 (0 votes)

Related posts

Máy rửa nghệ – Máy rửa củ quả nhanh, sạch, tiện dụng

phuonganh

Chế biến ngũ cốc dinh dưỡng cho người gầy tăng cân

phuonganh

Máy ép dầu lạc công nghiệp – Phù hợp cho hộ kinh doanh dầu lạc

phuonganh

Leave a Comment